Nội ThấtTin Tức

Bạn Đã Biết Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý Chưa

Đối với những văn phòng mới mở mà có nguồn vốn thấp, việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm bàn ghế văn phòng mới là khá khó khăn, tốn kém và không phù hợp. Do đó, họ thường tìm đến những đồ thanh lý đầu tiên, thế nhưng không phải cứ thấy gì thanh lý mà mình đang cần là mua mà phải có sự lựa chọn sao cho hợp lý và đúng đắn. Qua bài viết này, nội thất Huy Phát sẽ giúp bạn biết một số kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ.

Bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ phù hợp với không gian làm việc

  • Sản phẩm mua về phải phù hợp với không gian làm việc. Vì vậy cần xác định rõ kích thước của văn phòng, suy nghĩ sẵn vị trí sắp xếp sau đó đi chọn bàn ghế phù hợp. Tránh việc văn phòng thì quá nhỏ mà bàn ghế lại quá to, không chỉ không mĩ quan mà còn khó khăn trong việc di chuyển cũng như để các đồ dùng khác.

Chọn loại bàn ghế thanh lý giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi

  • Mặc dù là mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ nhưng đối với bàn ghế văn phòng bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Bạn nên tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không? Bộ bàn ghế đó có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…? Có như vậy mới đạt được hiệu quả công việc cao nhất.       

            

  • Bàn có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất – đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng.

Quan tâm đến chất liệu của bộ bàn ghế thanh lý giá rẻ

  • Bàn ghế có thể làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đối với bàn ghế bằng gỗ, để mua được sản phẩm giá rẻ thì gỗ Veneer là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua về càn bảo quản tốt bằng cách bịt các góc nhọn để tăng độ bền.
  • Còn với bàn ghế bằng kim loại, khi được tân trang lại trông sẽ rất đẹp, nhưng khi lựa chọn cần chú ý kiểm tra các khung bàn ghế hay ốc vít xem còn chắc chắn hay không nhé. Với những không gian nhỏ, mua bàn ghế thanh lý tự lắp ráp cũng là sự lựa chọn hợp lý vì nó có giá thành rẻ, dễ tháo lắp và vận chuyển.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

  • Đây là điều tất nhiên phải làm khi bạn đi mua đồ, dù là đồ mới hay đã qua sử dụng. Đặc biệt đối với bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ, việc kiểm tra đồ dùng để xem có những vết xước hay hỏng hóc ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm, nếu hỏng hóc quá nhiều thì còn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nữa.
  • Một số nơi còn sử dụng sơn bằng hóa chất cho sản phẩm trông mới hơn để bán được với giá cao, khi ấy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó dù mua hàng ở nơi nào thì việc đầu tiên là kiểm tra sản phẩm, không nên vì “ham rẻ” mà quên chất lượng.

 Cân nhắc tài chính

  • Giá thành sản phẩm xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng cho bàn làm việc văn phòng. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư tài chính để doanh nghiệp chọn mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý cho phù hợp nhất.              
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button