Tin Tức

Những lí do khiến bạn nên làm bảng hiệu đèn LED ngay

Những lí do khiến bạn nên làm bảng hiệu đèn LED ngay

Bảng hiệu đèn LED được xem là loại bảng hiệu được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lí do tại sao khiến bảng hiệu đèn LED ngày càng được nhiều người ưa chuộng nhé. 

1. Lựa chọn chất liệu

 • Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, việc lựa chọn chất liệu là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bạn nên tìm hiểu rõ về các loại chất liệu đó trước khi bắt đầu làm bảng hiệu quảng cáo. Có như thế thì hiệu quả quảng cáo mà biển hiệu lại mới thực sự được phát huy.
 • Các chất liệu phổ biến hiện nay đi kèm với lại đèn LED cực kì được yêu thích như: mica, inox, alu, hoặc những bản hiệu đèn LED, bảng đèn LED chạy chữ với nhiều thiết kế, kích thước cũng như kiểu dáng để thu hút khách hàng tốt hơn.

 • Lựa chọn chất liệu khi làm đèn LED có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo phù hợp với chiến dịch, mục đích quảng cáo của bạn đấy.

2. Chi phí phù hợp

 • Bảng hiệu đèn led là một trong những bảng hiệu giá rẻ tốt nhất hiện nay. Bởi vì đèn LED không hề tốt nhiều điện năng như bạn tưởng đâu nhé. Thêm vào đó, đèn LED lại bền, không dễ vỡ, với nhiều hình dáng cũng như kích thước đa dạng và đèn LED hoàn toàn có thể trở nên nổi bật vào ban đêm đấy. Với nhiều màu sắc xanh, đỏ bắt mắt cùng với những thiết kế sáng tạo, bảng hiệu đèn LED chắn chắc sẽ gây được ấn tượng đối với người đi đường đấy. 
 • Một lí do nữa khiến đèn LED là một loại bảng hiệu có chi phí tốt nhất hiện nay vì đèn LED có tuổi thọ trung bình đến tối đa là 5 năm đấy.

3. Màu sắc phong phú

 • Không như những loại đèn khác, đèn LED có phổ màu cực kì phong phú và đa dạng, thích hợp với nhiều loại hình quảng cáo. Nếu bạn muốn một tấm bảng quảng cáo nhiều sắc màu và thật nổi bật vào ban đêm thì biển hiệu đèn LED sẽ là một lựa chọn cực kì tốt đấy.
 • Hãy thử tưởng tượng, vào ban đêm, bảng hiệu đèn LED nhấp nháy liên tục đổi màu sẽ cực kì kích thích ánh nhìn của người đi đường đó – những người sẽ trở thành nhóm khách hàng tương lai của bạn.

 • Bên cạnh đó, bảng hiệu đèn LED còn có thể thay đổi linh hoạt tùy theo mục đích quảng cáo lúc đấy. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại bảng hiệu quảng cáo mà không cần nhờ đến các đơn vị làm bảng hiệu, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh lại hết đấy.
 • Bảng hiệu đèn LED vừa nhẹ lại không chiếm quá nhiều diện tích nên đấy chắc chắn là một chất liệu cực kì tốt nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên làm bảng hiệu nào đấy.

4. Địa chỉ làm bảng quảng cáo đèn LED uy tín

 • Quảng cáo Anh Tuấn chính là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các loại biển quảng cáo ngoài trời. Với công nghệ và thiết bị luôn được cập nhật nên các mẫu thiết kế làm ra luôn đảm bảo tính hiện đại, và chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên hữu ích về các kiểu thiết kế phù hợp với mục đích mà bạn hướng tới nhiều nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, quảng cáo Anh Tuấn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì cứ liên hệ với chúng tôi theo số hotline này 0961 345 997 – 0989 25 03 97 để được nghe lời khuyên của chuyên gia chúng tôi, hoàn toàn miễn phí nhé.

Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button