Tin Tức

Ý nghĩa một số ký hiệu thông số kỹ thuật trên Aptomat

Kí hiệu Ue 

Ue là ký hiệu của điện áp làm việc định mức, thông thường mỗi thiết hoạt động với công suất bao nhiêu vôn đều được thể hiện trên thân thiết bị và 1 ví dụ cụ thể nhất.

Kí hiệu Ui

Kí hiệu Ui này cho người sử dụng biết chính xác được thiết bị aptomat cần nguồn năng lượng điện nào. Ngoài ra nó còn cho biết chính xác điện áp cách điện định mức và được thể hiện rõ trên thân của thiết bị.

Kí hiệu Ui mp 

Kí hiệu Ui mp giúp người sử dụng biết được Aptomat có điện áp chịu xung là bao nhiêu kV để sử dụng thiết bị này 1 cách hợp lý hơn, hạn chế tình trạng lạm dụng gây ra sự thay đổi điện áp chịu xung của thiết bị.

Kí hiệu I cs 

Kí hiệu I cs biểu thị dòng điện cắt tải thực tế, giúp ngăn sự quá tải, bảo vệ mạch điện cho người dùng, đa phần thì thể hiện 50A là cao nhất. Có nhiều loại làm việc với công suất hoạt động cao hơn nhưng vẫn không thay đổi tên hay chức năng của kí hiệu này.

Kí hiệu I n 

Kí hiệu I n có ý nghĩa chính xác là dòng dành định.

Kí hiệu I cu

Kí hiệu I cu này cho biết khả năng chịu đựng được dòng của tiếp điểm. Khi có sự cố xảy ra, chúng làm việc một cách nhanh chóng và người dùng cũng biết được I cu và I cs hỗ trợ nhau đến 50% nhằm cắt tải nhanh chóng, giúp sử dụng thiết bị một cách an toàn hơn.

Kí hiệu I cw 

Kí hiệu I cw thể hiện khả năng chịu dòng ngắn mạch của tiếp điểm, đồng thời cho biết rõ cách thức hoạt động của Aptomat trong thời gian dài hay ngắn, thông thường thì chỉ từ 1 đến 3 giây.

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button