Tin Tức

Top 4 Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Cần Thơ

1


Tran Thao

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows tự hào là đơn vị đào tạo Tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật, hiện New Windows đã có hơn 10.000 học viên đã và đang theo học tại trung tâm, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Chất lượng chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và dịch vụ tốt nhất Cần Thơ đã được khẳng định. Luôn lấy ” nơi học viên được quan tâm” đặt vào trái tim để phục vụ. Bên cạnh đó: trung tâm sẽ thường xuyên cập nhật, cung cấp thông tin mới nhất về Du học Nhật Bản, các kỳ thi Nhật ngữ Quốc tế: JLPT, NAT – TEST, TOPJ,… hỗ trợ học viên trong việc làm hồ sơ dự thi và đưa học viên đi thi và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiếng Nhật, đã từng du học và làm việc tại Nhật Bản, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn một cách bài bản và chuyên sâu về tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản,… Hệ thống khóa học đa dạng, các khóa học Tiếng Nhật Giao Tiếp từ cơ bản đến nâng cao, Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, khóa Chứng chỉ,..

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn như:

 • Khóa Tiếng Nhật Giao tiếp: đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Khóa chứng chỉ N5, N4, N3, N2: chi phí tiết kiệm, rút ngắn thời gian, giúp học viên đậu ngay chứng chỉ sau một khóa học
 • Khóa VIP: với 1 giáo viên – 1 học viên, đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức mà các bạn cần, thời gian học linh động,…
 • Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử tiếng Nhật để giúp các bạn làm quen với áp lực phòng thi và cấu trúc đề thi


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 229 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • 282 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q.quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6550 088 – 0969 952 808

Website: newwindows.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/tiengnhatcanthonewwindows/

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows
Trung tâm Ngoại ngữ New Windows
Trung tâm Ngoại ngữ New Windows
Trung tâm Ngoại ngữ New Windows


2


Đặng Duy Trai

Trung tâm Nhật ngữ FIC ASAHI – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ

Trung tâm Nhật ngữ FIC ASAHI – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ được thành lập với mục đích tạo môi trường giao lưu học hỏi cho tất cả các bạn thật sự yêu mến Nhật Bản, có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật. Đây cũng là nơi các bạn có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như trao dồi thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích cho bản thân, biết thêm những điều thú vị trong văn hóa và con người Nhật Bản.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ FIC ASAHI – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ, các bạn sẽ được trao đổi các kiến thức liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, các chủ đề sẽ do các thành viên đăng ký trước và tổ chức thuyết trình. Trung tâm có mở các lập học tiếng Nhật sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Ngoài ra, cũng có các buổi sinh hoạt ngoại khóa thường niên theo tháng với nội dung:

 • Tổ chức các cuộc thi để nâng cao hiểu viết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản và kỹ năng sống.
 • Tổ chức các chuyến đi về nguồn, dã ngoại để tìm hiểu văn hóa Việt – Nhật.
 • Các buổi gới thiệu về các chương trình học bổng của các trường ở Nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 168 Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6929 595 – 0908 090 131

Fanpage: facebook.com/nihongoyasashii/

KNiK - CLB Nhật Ngữ Cần Thơ
KNiK – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ
KNiK - CLB Nhật Ngữ Cần Thơ
KNiK – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ

3


Tran Thao

Trung tâm Nhật ngữ Midori

Trung tâm Nhật ngữ Midori là nơi đào học chương trình học tiếng Nhật ở các bậc sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại cho những học viên có nhu cầu tham gia. Bên cạnh việc mở lớp dạy thì trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi để học viên ghi danh. Đặc biệt hơn, học viên nào có ý định du học hay xuất khẩu lao động thì đăng ký vào lớp dành riêng cho du học hoặc đi xuất khẩu lao động.

Trung tâm Nhật ngữ Midori cộng tác với giáo viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy lâu năm và có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó,Trung tâm Nhật ngữ Midori thường xuyên tổ chức giao lưu và kết nối với cộng đồng Nhật Ngữ. Qua đó, học viên tại Trung tâm Nhật ngữ Midori có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi tiếp cận tiếng Nhật bản ngữ, cũng như văn hóa, con người Nhật Bản. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa vui nhộn để học viên làm quen, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật cũng được trung tâm tạo nhiều cơ hội bằng cách tổ chức “Lễ hội Việt Nhật” diễn ra một lần trong năm. Tại đây, mọi người thoải mái giao lưu và học hỏi để tăng thêm vốn kiến thức của mình.

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào & Danh dự”, Trung tâm Nhật ngữ Midori khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu của Trung tâm qua các chương trình đào tạo hiện có như:

 • Đào tạo, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật các cấp độ.
 • Tư vấn du học, lao động Nhật Bản.
 • Biên, phiên dịch tiếng Nhật (có công chứng)
 • Đặc biệt có các lớp tiếng Nhật dạy theo yêu cầu, theo hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 16, đường số 10, khu giảng viên ĐCHT, Nguyễn Văn Linh, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0702 123 498

Fanpage: facebook.com/midoricantho/

Trung tâm Nhật ngữ Midori
Trung tâm Nhật ngữ Midori
Trung tâm Nhật ngữ Midori
Trung tâm Nhật ngữ Midori

4


Thuý Vy

Nhật Ngữ Minh Lan

Nhật Ngữ Minh Lan là một trung tâm Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật trình độ N5-N4-N3 uy tín tại TP.Cần Thơ. Nhiều năm qua, trung tâm này đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Nhật Ngữ Minh Lan cộng tác với giáo viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy lâu năm và có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bạn sẽ được học với sự hướng dẫn của các giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Bên cạnh đó, Nhật Ngữ Minh Lan thường xuyên tổ chức giao lưu và kết nối với cộng đồng Nhật Ngữ.

Điểm nổi bật của Nhật Ngữ Minh Lan chính là chương trình đào tạo khóa học: được xây dựng khoa học, phân bổ đồng đều cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Yếu tố văn hóa Nhật cũng luôn được nhấn mạnh như một phần trọng yếu trong chương trình học. Ngoài ra, học viên cũng được trang thiết bị học tập, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: 0939 906 506
Website: nhatngucantho.com
Fanpage: facebook.com/nhatnguminhlan/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button