Tin Tức

Top 5 Công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt uy tín nhất tỉnh Tây Ninh

1


Sunny Day

Hút Hầm Cầu Tây Ninh

Hút Hầm Cầu Tây Ninh đã hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, rút hầm cầu được nhiều năm và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ. Đây là một niềm tự hào và là động lực để công ty không ngừng trau dồi, phát triển hơn. Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ thông cống với giá thành rẻ cùng với sự tận tình, tỉ mỉ và làm việc có trách nhiệm.

Nếu bạn đang gặp tình trạng tắc bồn cầu, nghẹt cống thì hãy liên hệ với đơn vị của Hút Hầm Cầu Tây Ninh. Với hệ thống máy thông tắc cống hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thông cống nghẹt với chi phí thông cống nghẹt một lần mặc dù không cao, nhưng cũng không phải là quá thấp. Chính vì điều này, bạn cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn một công ty thông cống nghẹt tại Hút Hầm Cầu Tây Ninh uy tín để tránh phải tình trạng tiền mất tật mang.

Hút Hầm Cầu Tây Ninh là công ty hiếm hoi trên thị trường hiện nay cung cấp chế độ bảo hành từ 3 – 12 tháng. Thời gian bảo hành sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy mô và tính chất của công trình. Trong thời hạn bảo hành, chỉ cần nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng nghẹt cống tái diễn thì công ty sẽ triển khai nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và sửa chữa ngay trong ngày cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • An Thạnh, Bến Cầu, Tây Ninh
  • Đồng Khởi, Châu Thành, Tây Ninh
  • Phước Minh, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 0968 413 119 & 0358 463 669
Email: huthamcaubinhphuoc119@gmail.com
Website: huthamcaugiaretayninh.com

Hút Hầm Cầu Tây Ninh
Hút Hầm Cầu Tây Ninh
Hút Hầm Cầu Tây Ninh
Hút Hầm Cầu Tây Ninh


2


Sunny Day

Rút Hầm Cầu Tây Ninh

Rút Hầm Cầu Tây Ninh – Là một đơn vị có kinh nghiệm phục vụ lâu năm được nhiều người biết đến, thực tế đã chứng minh mức độ uy tín, chất lượng và khả năng phục vụ của đơn vị trong suốt thời gian qua. Công ty được đánh giá là uy tín, chất lượng, nhiệt tình, chu đáo, giúp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Vì thế bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bất cứ khi nào mà bạn cần, để được giải đáp mọi thắc mắc của các bạn và đưa ra những giải pháp hợp lý cho đôi bên từ việc rút hầm cầu, thông tắc cống tại Tây Ninh.

Rút Hầm Cầu Tây Ninh sẽ báo giá hợp lý với nhu cầu của khách hàng để mọi người có thể lựa chọn. Để tránh bị hét giá, hoặc phát sinh thêm nhiều chi phí khác sau khi sử dụng dịch vụ, bạn nên lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Rút Hầm Cầu Tây Ninh sẽ có bảng giá chi tiết rõ ràng cho từng hạng mục và đặt biệt cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xử lý, trừ một vài trường hợp đặt biệt mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, công ty có nhiều xe bồn có sức chứa các loại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển cùng đội ngũ chuyên nghiệp, mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 8, Đường Số 88 Đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Thị Xã Hòa Thành, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 0967 444 268 & 0852 777 552 & 0383 777 552
Email: khoaa251@gmail.com
Website: ruthamcautayninh.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/ruthamcautayninh.com.vn

Rút Hầm Cầu Tây Ninh
Rút Hầm Cầu Tây Ninh
Rút Hầm Cầu Tây Ninh
Rút Hầm Cầu Tây Ninh

3


Sunny Day

Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa

Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa là một trong những dịch vụ nhanh nhất, hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng tại Tây Ninh, trong các lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông đường ống thoát nước thải… Với phương châm: Nhanh – Sạch sẽ – Giải quyết triệt để vấn đề, công ty tự hào là một trong những công ty hằng đầu tại Tây Ninh, với dịch vụ cạnh tranh nhất, chất lượng hài lòng của khách hàng tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa của dịch vụ thông cống nghẹt tại Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa:

  • Tiếp nhận yêu cầu sự cố (Thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, xử lý nhà vệ sinh bị nghẹt…) qua điện thoại
  • Nhân viên hỗ trợ gần nhất sẽ có mặt sau 10 đến 15 phút để tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống, kiểm tra thiết bị bị tắc nghẹt, tình trạng tắc nghẹt…
  • Tiến hành báo giá chi phí sửa chữa và thời gian sửa chữa hoàn thành
  • Tiến hành thông tắc cống trong thời gian ngắn nhất mà không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.
  • Báo cáo khách hàng khi hoàn thành công việc, nghiệm thu công trình
  • Xuất trình hóa đơn thanh toán, và phiếu bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa còn luôn hoạt động 24/24 và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngay cả khi sự cố nửa đêm, cũng sẵn sàng để khắc phục mọi vấn đề, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bất kể không gian và thời gian, bất kể mọi khu vực trong tỉnh hay các khu vực lân cận với giá cả hợp lí nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1291 Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh
Điện thoại: 0978 296 925 & 0975 114 533 & 0913 955 242
Email: trangtranbvdktn@gmail.com
Website: ruthamcautayninh.vn

Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa
Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa
Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa
Dịch Vụ Vệ Sinh Đăng Khoa

4


Sunny Day

Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói riêng và địa bàn các tỉnh thành lân cận nói chung là nơi tập trung rất đông dân cư, đang sinh sống, làm việc và học tập. Chính những điều này đã khiến cho những vấn đề như: tắc nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn đường cống, hầm cầu bị đầy… đang ngày càng trở nên nhiều hơn. Vậy nên một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Tây Ninh là sự chọn lựa hàng đầu cho người dân nơi đây. Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định nhất định là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, rút hầm cầu… công ty sẽ xử lý sự cố tắc nghẽn một cách nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý những ca khó nhất để giúp khách hàng vượt qua rắc rối vì nỗi sợ hãi ám ảnh nguyên nhân bị tắc nghẽn hầm cầu, cho nên khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ của công ty nhanh chóng để được hỗ trợ kịp thời. Đến với dịch vụ thông cống nghẹt tại Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu uy tín với công nghệ thông nghẹt cống hiện đại tiên tiến, không đục phá gây tổn hại đến công trình, ngoài ra còn có chính sách bảo hành công khai, minh bạch, rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 28, P. Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 0338 061 078 & 0976 747 536
Email: dichvuvesinhlequang@gmail.com
Website: ruthamcautayninhgiare.com

Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định
Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định
Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định
Dịch Vụ Vệ Sinh Phước Định

5


Sunny Day

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường. Với phương châm “Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng”, Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp. Bằng những thành quả đã đạt đươc sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Toàn Cầu Q&T tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường: Rút hầm cầu – Thông cầu cống nghẹt. Toàn Cầu Q&T tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty. Với những hiệu quả tích cực ấy, Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T là niềm tin của khách hàng, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao của hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 0902 222 096
Email: ctyvesinhmoitruongtoancau@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/moitruongtayninh

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T
Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T
Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T
Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu Q&T

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button