Tin Tức

Top 5 Địa chỉ học vẽ tốt nhất Vũng Tàu

1


Đặng Duy Trai

Lớp vẽ thiếu nhi Red Art – Vũng Tàu

Với tất cả sự yêu thương, năng lực sư phạm hội họa và kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Lớp vẽ thiếu nhi Red Art – Vũng Tàu sẽ mang lại cho học sinh của mình niềm vui khi vẽ, những kiến thức nền tảng về tạo hình và màu sắc. Để các bé thể hiện tư duy, tình cảm của mình qua những bức tranh và các ngôn ngữ tạo hình khác.

Những hoạt động hội họa, sáng tạo ở Red Art sẽ giúp các học viên khai mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện bản thân, nâng cao khả năng diễn đạt, và phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua từng nét cọ vẽ và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Red Art xác định rõ mục đích của mình là giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin trong giao tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề, suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh, học tốt các môn học khác, mang lại sự thư giãn trong cuộc sống. Red Art cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục mỹ thuật sáng tạo phát triển tư duy toàn diện nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 5/4 Nguyễn Thái Học (nằm trên đường PASTEUR đối diện 1A pasteur quán BÁNH GỐI), P.7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0834 056 678 & 0945 457 079

Facebook: https://www.facebook.com/lopvethieunhiVungTau/

Lớp vẽ thiếu nhi Red Art - Vũng Tàu
Lớp vẽ thiếu nhi Red Art – Vũng Tàu
Lớp vẽ thiếu nhi Red Art - Vũng Tàu
Lớp vẽ thiếu nhi Red Art – Vũng Tàu


2


Ngọc Dung

Global Art

Global Art & Creative (GAC) đã ra đời và khẳng định được tên tuổi trên thế giới về huấn luyện sáng tạo thông qua hội hoạ cho bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Khởi nghiệp tại Malaysia và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Với tiêu chí “không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, chương trình giảng dạy của Global Art giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn ở mọi nghành nghề và lĩnh vực khác nhau, thành công trên con đường sự nghiệp về sau.

Với hơn 30 trung tâm trải dài trên khắp Việt Nam, năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Global Art với sự nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên hệ thống Global Art Việt Nam. Global Art trở thành thương hiệu uy tín bật nhất được các phụ huynh tin tưởng và an tâm gởi gắm để con mình có định hướng giáo dục hiện đại sáng tạo và phát triễn kĩ năng nghệ thuật. Tại trung tâm có rất nhiều lớp hội họa khác nhau như Visual Art, cartoon & Comic, Handicraft… Đây là một trong những địa điểm học vẽ tốt và chất lượng nhất Vũng Tàu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 24K2, Trương Văn Bang, P.7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0976 098 813 & 0989 692 154

E-mail: vungtau@globalart.vn

Website: http://www.globalartvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/globalart.vungtau

Global Art
Global Art
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm

3


Ngọc Dung

Lớp vẽ Tiny Art

Với mong muốn xây dựng nơi đây trở thành môi trường học tập chuyên nghiệp, Lớp vẽ Tiny Art đã lựa chọn không gian đào tạo rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, thuận tiện cho việc di chuyển và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng cho việc dạy – học. Tại đây, Trung tâm sẽ mở các lớp dạy vẽ, luyện thi các khối với chương trình dạy – học được áp dụng như những cơ sở ở TPHCM nhằm giúp người học ở tỉnh tiếp cận phương pháp mới hiệu quả hơn. Trung tâm có rất nhiều lớp học vẽ khác nhau: Lớp vẽ Tiny Art triển khai các khóa dạy vẽ hội họa dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và độ tuổi thiếu niên. Giúp định hướng và phát triển năng khiếu mỹ thuật cho các em từ 4-16 tuổi. Hoặc các lớp luyện thi vẽ khối V, V1 dành cho các bạn học.

Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, các tranh ảnh, tượng mẫu,… được trang bị đầy đủ, đúng thiết kế, phù hợp với từng môn học và điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho công tác dạy và học. Lớp vẽ Tiny Art có đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TPHCM. Giáo viên là những người thực sự có tâm huyết, giỏi, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Tầng trệt chung cư seaview 2, khu đô thị Chí Linh, P. 10, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0384 413 724

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-Vẽ-Tiny-Art-Tp-Vũng-Tàu-2053752218279213/

Các bé tham gia hoạt động ngoại khóa
Các bé tham gia hoạt động ngoại khóa
Các bé học vẽ tại lớp
Các bé học vẽ tại lớp

4


Ngọc Dung

Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu (Vungtaufineart)

Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm học vẽ uy tín tại thành phố biển Vũng Tàu. Các khóa học cơ bản gồm vẽ hội họa thiếu nhi, luyện thi khối V, H; vẽ tranh Manga, vẽ màu căn bản, vẽ hình họa căn bản… Thầy cô là những người tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm, qua đó sẽ hướng dẫn các em các kỹ thuật vẽ. Ngoài ra, tại các cơ sở của Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu còn có những không gian riêng trưng bày các dụng cụ, thiết bị phục vụ việc học vẽ cho học viên như: giấy vẽ, màu nước, cọ, giá vẽ, bút chì,…

Sau khi hoàn thành khóa học vẽ, các học viên sẽ được nắm vững các vấn đề cơ bản của màu sắc, đường nét, hình khối trong mặt phẳng và trong không gian. Thành thạo kỹ thuật chất liệu chì màu trên giấy canson, xé giấy màu dán, kỹ thuật tô màu nước. Nhận thức được cơ bản về kỹ thuật chất liệu, phương pháp tư duy xây dựng và phát triển hình thể trên mặt phẳng và trong không gian. Giúp cho học viên có cơ sở vững chắc, làm tiền đề cho những sáng tạo tư duy tạo hình mỹ thuật.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 158/7 Ba Cu, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 958 790 (Mr. Thanh)

Email: contact@vungtaufineart

Website: http://vungtaufineart.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-dạy-vẽ-Bà-Rịa-Vũng-Tàu-1662482643999544/

Học viên tại lớp học
Học viên tại lớp học
Học viên thực hành
Học viên thực hành

5


Đặng Duy Trai

Sun Art Studio

Sun Art Studio được thành lập với phương châm tạo ra một môi trường vui chơi giải trí kết hợp với trải nghiệm nghệ thuật cùng hình ảnh và màu sắc, dành cho tất cả mọi người ở bất kỳ độ tuổi nào, cho dù là trẻ em hay người lớn. Với mong muốn giúp đỡ mọi người có thể cùng nhau tạm thời gác lại công việc hoặc học tập bộn bề thường ngày, Sun Art có thể mang bạn quay về với những giá trị tinh thần cốt lõi, khám phá sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật tiềm tàng của bản thân bấy lâu nay đã bị quên lãng.

Sun Art Studio không chỉ tạo ra những lớp học năng khiếu với lý thuyết và bài tập thực hành khuôn mẫu, mà hơn hết, chúng tôi là một studio luôn tâm huyết và đề cao sự sáng tạo của con người dựa trên phương châm nghệ thuật không có khuôn khổ, khác biệt hoàn toàn với những lớp vẽ truyền thống khác. Đến với Sun Art, chính là đến với một không gian tuyệt vời dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi có thể cùng nhau tạo ra và gửi gắm câu chuyện của mình vào từng tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc và cá tính riêng biệt không bị trùng lặp với bất kỳ ai.

Đặc biệt, đối với các bé thiếu nhi, nhất là các bé 4 đến 9 tuổi, đây chính là môi trường hoàn hảo để thỏa sức trải nghiệm màu sắc, tung bay đôi cánh năng khiếu cùng với trí tưởng tượng của mình. Bên cạnh giảng dạy mỹ thuật, Sun Art còn kết hợp các lớp thủ công sáng tạo và những buổi workshop giao lưu vui nhộn, giúp các bé khám phá toàn diện các loại chất liệu và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, trong một môi trường vui chơi lành mạnh nhất.

Đặc biệt hơn, Sun Art hứa hẹn mang đến những giáo trình đã được kế thừa và chọn lọc kỹ càng từ các học viện và cộng đồng sáng tạo quốc tế, bên cạnh đó đã được biên tập và sửa đổi để phù hợp với văn hoá và con người Việt Nam, với những vật liệu, bối cảnh và chi tiết mang đậm tính dân tộc.

Sun Art cam kết các giáo trình và các dự án tại đây luôn được nghiên cứu và cải tiến hằng tuần nhằm đảm bảo được tính mới mẻ và xu hướng nhất, để bất cứ khi nào bạn đến với studio cũng được khám phá và trải nghiệm những giá trị không bao giờ cũ và nhàm chán. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Sun Art để tạo ra những tác phẩm độc đáo và duy nhất của riêng mình!

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 6 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Hotline: 097 107 2439

Website: www.sunart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sunartedu/

Sun Art Studio
Sun Art Studio
Sun Art Studio
Sun Art Studio

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button