Tin Tức

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Cần Thơ

1


Tran Thao

Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows luôn tự hào và được sự tín nhiệm của nhiều người bởi trung tâm nổi bật là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Tháng 6 năm 2010, trung tâm chính thức đi vào hoạt động cho đến nay đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dạy cũng như chất lượng học của học viên nhằm mang đến cho người học những chương trình tốt nhất.

“Chất lượng và dịch vụ” luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của trung tâm và việc “xây dựng chất lượng và dịch vụ” luôn là trọng tâm của sự phát triển hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, học viên khi học tại trung tâm sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học. Mỗi chúng ta đều mang trong mình một sứ mệnh. Có bạn xuất chúng, cũng có bạn rất đỗi bình thường. Nhưng tất cả chúng ta đều có những nỗ lực riêng của bản thân trên con đường khẳng định chính mình. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows sẽ cùng bạn trên con đường chinh phục Hàn ngữ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Hàn tại Cần Thơ New Windows cam kết:

 • Nội dung chương trình tập trung, các điểm ngữ pháp được hệ thống lại từ đơn giản đến phức tạp 1 cách chi tiết và khắc sâu bằng các phương pháp dễ nhớ nhất.
 • Học viên có thể tự đánh giá khả năng phát triển năng lực tiếng Hàn của mình qua từng giai đoạn của khóa học
 • Giới hạn về sỉ số – Khẳng định tỉ lệ đậu trên 95%.
 • Hỗ trợ chuyến xe cho học đi thi TOPIK tại TPHCM.
 • New Windows luôn mang đến cho học viên các chương trình hỗ trợ tốt nhất.
 • Thời gian đầu tư cho việc đạt được chứng chỉ ngắn hơn mong đợi.
 • Tiết kiệm chi phí, học phí cực sinh viên.
 • Không chỉ tập trung vào giải đề, đạt điểm cao mà còn xây dựng mục tiêu để học viên sau khi kết thúc khóa học chắc chắn vững vàng để học tiếp lên cao.

Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows hiện nay đang mở các khoá học như:

 • Tiếng Hàn giao tiếp tổng quan
 • Tiếng Hàn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Ôn thi chứng chỉ TOPIK cấp tốc


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 229 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • 282 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6546 567 – 0974 675 967

Website: newwindows.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/tienghancanthonewwindows/

Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows
Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows
Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows
Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows


2


Tran Thao

Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION

Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí sau đây: tính chính xác, tính nhanh chóng, kịp thời, sự tận tâm và nhiệt thành, sự thuận lợi cho khách hàng.

Các bạn có biết trong số những người Hàn ở Cần Thơ thì người bắt đầu trước nhất việc đào tạo tiếng Hàn chính là Thầy – là Thầy Lee Sang Min – Viện trưởng của Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ Vision. Từ tháng 12 năm 2015 Thầy đã bắt đầu giáo dục tiếng Hàn ở trung tâm Hàn ngữ đại học Gyeong Sang – đại học Cần Thơ và liên tục dạy cho đến bây giờ.
Với nhiệt huyết và mục tiêu giáo dục tiếng Hàn thật tốt của Thầy, đã có rất nhiều bạn đậu TOPIK cấp 3,4 và tiếp tục hành trình ước mơ du học Hàn Quốc, đi làm cho các công ty Hàn Quốc, hoặc là bước tiếp con đường giảng dạy tiếng Hàn,….các bạn thành công chính là mục tiêu mà thầy luôn hướng đến.

Ngoài ra, để các bạn học tiếng Hàn tốt hơn, Thầy đã biên soạn ra những quyển giáo trình rất hữu ích cho việc học tiếng Hàn đó là: Văn hóa Hàn Quốc, Từ điển Hàn Anh Việt, Vở bài tập Động từ, Tính từ,….và rất nhiều tài liệu khác nữa. Với việc tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc nêu trên, Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION đã trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều các học viên có mong muốn được sang Hàn Quốc du học, các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành đầu tư vào Việt Nam cũng như các công ty trong và ngoài nước muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự tin tưởng của hàng trăm đối tác nói chung và các đối tượng chiến lược nói riêng là những nền tảng vững chắc nhất mà Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION đạt được qua quá trình tận tâm phục vụ khách hàng.

Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION hiện đang mở các lớp đào tạo như:

 • Lớp chứng chỉ tiếng Hàn cấp tốc TOPIK
 • Lớp trải nghiệm tiếng Hàn
 • Lớp giao tiếp tiếng Hàn
 • Lớp thông dịch viên và du lịch Hàn Quốc
 • Lớp học cho cô dâu Hàn cấp tốc


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: E3 -74, đường số 5, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0784 967 006 – 0784 559 633

Fanpage: facebook.com/tienghanvision/

Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION
Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION
Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION
Trung tâm HÀN NGỮ CẦN THƠ VISION

3


Tran Thao

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thuộc trường Đại học Cần Thơ được thành lập vào năm 1991, không chỉ được biết đến là một trung tâm giảng dạy mà còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín và chất lượng của thành phố Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp dạy tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên lên đến 200 người cùng với cơ sở giảng dạy hiện đại nên chất lượng đào tạo luôn đảm bảo tốt nhất mà học phí lại rất hợp lý nên luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Hằng năm, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ cũng là nơi đón nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên quốc tế hỗ trợ chuyên môn và giảng dạy về thành phố Cần Thơ.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố mở rộng với nhiều cơ sở nhằm hỗ trợ học viên được tốt nhất có thể, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ trang bị đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, màn hình LCD, máy điều hoà ổn định… cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Với mục tiêu được đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình, Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Cần Thơ được đánh giá là một trong các trung tâm được học viên chọn lựa theo học nhiều nhất khu vực.

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ có mở các lớp đào tạo như:

 • Giao tiếp sơ cấp (100% giảng viên Hàn Quốc)
 • Lớp trung cấp tiếng Hàn
 • Ôn thi tiếng Hàn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • số 411, Đường 30/4, TP. Cần Thơ – 0292 3655 888
 • Cổng C ĐHCT, Đường 3/2, TP. Cần Thơ – 0292 3830 617
 • số 01, Đường Lý Tự Trọng, TP. Cần Thơ – 0292 3831 555

Điện thoại: 0567 755 990

Website: cfl.ctu.edu.vn

Fanpage: facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

  Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
  Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
  Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
  Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

  4


  Đặng Duy Trai

  Hana Education

  Hana Education là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ du học, du lịch, lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng với các chi nhánh ở TPHCM, Ninh Thuận và Cần Thơ, với mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên, người lao động những cơ hội, môi trường học tập, làm việc tốt nhất hay dịp đi du lịch tuyệt vời ở xứ sở Kim chi này.

  Tại Hana có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể tư vấn, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu du học, lao động, thường xuyên tổ chức những khoá đào tạo định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho học viên. Và nếu bạn có ý định học tiếng Hàn cho dù với bất kỳ mục đích gì – chẳng hạn bạn yêu thích phim Hàn và các thần tượng Hàn Quốc, bạn có ý ước mơ được làm việc ở công ty Hàn Quốc, hay bạn muốn đi du học, lao động ở Hàn – thì đây là địa chỉ rất đáng quan tâm. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Hàn ngữ Hana chuyên đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp,… đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Hàn của bạn.

  Đặc biệt, mỗi lớp học giới hạn số học viên rất hạn chế để đảm bảo chất lượng học tập cũng như học viên được tương tác với giảng viên nhiều nhất. Ngoài ra, Hana còn thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa như nấu ăn, làm món ăn Hàn Quốc để giúp các học viên hiểu hơn về văn hóa của Hàn Quốc và mang lại sự thú vị, hứng thú.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 75/17 Võ Trường Toản, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  Điện thoại:
  0907 991 868
  Website:
  Hanagroup.asia
  Facebook:
  facebook.com/HanaEducation68/

  Hana Education
  Hana Education
  Hana Education
  Hana Education

  5


  Đặng Duy Trai

  Trung tâm Hàn Ngữ Vision

  Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Trung tâm Hàn Ngữ Vision đã và đang là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên trẻ và các chuyên gia người Hàn, Vision cam kết sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung tâm đảm bảo các tiêu chí bao gồm: Tính chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao.

  Thầy Lee Sang Min – Viện trưởng của Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ Vision đã biên soạn nhiều giáo trình hữu ích và độc đáo. Là học viên của Vision, bạn sẽ được học nhiều tài liệu bổ ích như là: Vở bài tập Động từ, Tính từ, Văn hóa Hàn Quốc, từ điển Hàn Anh Việt,…Rất nhiều học viên đã thi đậu Topik cấp 3 và 4, tiếp tục giấc mơ du học hoặc đi làm cho các công ty Hàn Quốc. Vì vậy, lựa chọn trung tâm Hàn Ngữ Vision chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: E3-74, đường số 5, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  Điện thoại:
  0784 967 006
  Facebook:
  facebook.com/tienghanvision/

  Trung tâm Hàn Ngữ Vision
  Trung tâm Hàn Ngữ Vision
  Trung tâm Hàn Ngữ Vision
  Trung tâm Hàn Ngữ Vision

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button