Tin Tức

Top 6 Địa chỉ khám và điều trị tăng nhãn áp trẻ em uy tín tại Hà Nội

1


Bùi Thị Phương Thảo

Khoa mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

Khoa mắt trẻ em- Bệnh viện Mắt Trung ương khám và điều trị các bệnh về mắt ở trẻ em. Hội chẩn các trường hợp khó thuộc lĩnh vực của Khoa Mắt trẻ em từ các bệnh viện khác hoặc tuyến dưới chuyển đến. Khoa đã áp dụng nhiều phương pháp khoa học tiên tiến trong điều trị các bệnh lý về mắt ở trẻ em như:

 • Điều trị glocom bẩm sinh
 • Võng mạc trẻ đẻ non
 • Đục thủy tinh thể bẩm sinh
 • Tật khúc xạ
 • Một số bệnh về mắt do di truyền…

Hàng năm khoa thăm khám mắt cho hàng nghìn bệnh nhi, điều trị phẫu thuật 2500 ca/năm (trong đó có 1500 ca gây mê). Tham gia chỉ đạo thường xuyên các địa phương về chuyên môn trên nhiều lĩnh vực: mổ đục thủy tinh thể, chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ”, trẻ khiếm thị, trẻ khuyết tật…

Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã và đang công tác tại khoa như:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Tôn Thị Kim Thanh – Nguyên Trưởng khoa
 • Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Bích Thủy – Trưởng khoa
 • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Kim Xuân – Phó trưởng khoa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1 nhà C, Bệnh viện Mắt Trung Ương – 58 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 3966

Email: bvmtw@vnio.vn

Website: https://vnio.vn/

Giờ mở cửa: 7:30 – 12:00 | 13:00 – 16:30

  Khoa mắt trẻ em - Bệnh viện Mắt Trung ương
  Khoa mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương
  Bệnh viện Mắt Trung ương triển khai Công nghệ mổ mắt không chạm


  2


  Bùi Thị Phương Thảo

  Khoa mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Việt Nhật

  Bệnh viện Mắt Việt Nhật là một trong hai Bệnh viện Tư nhân chuyên khoa mắt tại Hà Nội. Bệnh viện được sáng lập bởi một bác sĩ Nhãn khoa người Nhật Bản vào tháng 11/2009. Chính vì vậy, bệnh viện được thiết kế theo phong cách Nhật, với lối kiến trúc giống như các bệnh viện mắt tại Nhật Bản. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trẻ thăm khám và điều trị bệnh tăng nhãn áp.

  Các dịch vụ khám và điều trị:

  • Khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh về mắt.
  • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt và vùng quanh mắt.
  • Khám và điều trị bệnh mắt trẻ em, lác mắt và nhược thị.
  • Phát hiện sớm, theo dõi, quản lý và điều trị tật khúc xạ, võng mạc đái tháo đường, glôcôm…
  • Khám, hội chẩn, điều trị chuyên gia (Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ…) các bệnh về mắt.
  • Phối hợp điều trị với các bác sỹ giỏi trên thế giới và các chuyên ngành khác khi cần thiết

  Bên cạnh công tác điều trị, bệnh viện còn thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh mắt ở trẻ. Khoa mắt trẻ em được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: máy kiểm tra thị giác, máy siêu âm, máy Xquang, mát xét nghiệm… Khoa thường xuyên áp dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mặt ở trẻ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 122 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3974 8307
  Email: info@matvietnhat.com.vn
  Website: matvietnhat.com
  Fanpage: www.facebook.com/matvietnhat/
  Giờ mở cửa:

  • T2 – T7: 8:00 – 12:00 | 13:30 – 17:00
  • CN: 8:00 – 12:00
  Bệnh viện Mắt Việt Nhật
  Bệnh viện Mắt Việt Nhật
  Bệnh viện Mắt Việt Nhật
  Bệnh viện Mắt Việt Nhật

  3


  Bùi Thị Phương Thảo

  Khoa Mắt – Bệnh viện Nhi Trung ương

  Khoa Mắt – Bệnh viện Nhi Trung ương với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ Bác sĩ các chuyên khoa trong Bệnh viện hỗ trợ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý toàn thân liên quan, đây là thế mạnh mà Bệnh viện Nhi Trung ương xây dựng và phát triển trong hơn 50 năm qua. Bên cạnh đó, Khoa Mắt còn có đội ngũ Điều dưỡng chuyên khoa Nhi, chuyên khoa Mắt, Kỹ thuật viên khúc xạ và mài lắp kính dày kinh nghiệm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

  Khoa Mắt – Bệnh viện Nhi Trung ương được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thăm khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như thiết bị soi đáy mắt, máy đo khúc xạ tự động, máy mài cắt kính tự động, bút đo nhãn áp kế không tiếp xúc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và điều trị các loại bệnh lý về mắt như:

  • Kính sinh hiển vi khám mắt có nối Camera
  • Đèn soi đáy mắt: Đèn Scheppen, đèn soi trực tiếp cầm tay..
  • Máy đo khúc xạ tự động
  • Hệ thống thử kính
  • Nhà kính thuốc Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại như máy mài cắt kính kèm theo khung quét 3D, máy đo số kính và chấm tâm, các loại gọng kính và mắt kính thương hiệu hàng đầu thế giới

  Ngoài ra, Khoa Mắt còn có sự hỗ trợ của hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại của Bệnh viện như: MRI, CT, Siêu âm, điện gợi thế thị giác, điện não đồ…Hệ thống các khoa xét nghiệm, Labo xét nghiệm hiện đại của Bệnh viện như Sinh học phân tử, Vi sinh, Hóa sinh, Huyết học…để hỗ trợ chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

  Đây là một trong những địa chỉ thăm khám mắt cho trẻ được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Với những trẻ có dấu hiệu bất thường ở mắt, cha mẹ có thể đưa trẻ đến thăm khám tại khoa khám bệnh hoặc đăng ký khám bệnh tự nguyện tại Bệnh viện, các bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ xuống thăm khám trực tiếp cho bé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0989 132 099 & 024 6273 8532
  Website: benhviennhitrunguong.gov.vn/khoa-mat.html

  Fanpage: www.facebook.com/bvnhitrunguong/

  Giờ mở cửa: 7:00 – 16:30 (T2 – T6)

  Khoa Mắt - Bệnh viện Nhi Trung ương
  Khoa Mắt – Bệnh viện Nhi Trung ương
  Bệnh viện Nhi Trung ương

  4


  Bùi Thị Phương Thảo

  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam có chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân. Được thành lập từ 2017, sau nhiều năm hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển, ngày nay Mắt Hà Nội 2 trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa về Mắt hàng đầu Việt Nam. Tại đây quy tụ các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành Việt Nam cùng những trang thiết bị y tế tân tiến nhất thế giới. Tính đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã thực hiện thành công gần 20,000 ca phẫu thuật cùng hơn 160,000 lượt khám bệnh.

  Đầu tư hàng trăm tỉ đồng, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 quyết tâm xây dựng một cơ sở bệnh viện cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới ngay tại Hà Nội. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là một trong số ít các bệnh viện tại Việt Nam được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Hiện nay bệnh viện đang có hơn 200 máy/ thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới được sử dụng trong tất cả các chuyên khoa nhãn khoa. Một số trang thiết bị tiêu biểu như máy phẫu thuật khúc xạ Visumax, Mel 90, Centurion, Lumera 700, Consteratation…

  Mắt trẻ em là một trong những lĩnh vực được bệnh viện rất quan tâm. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt trẻ em tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên. Hiện nay, các bệnh lý về mắt trẻ em tại bệnh viện rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu thăm khám của bệnh nhi như: khám mắt, kính mắt, điều trị bằng thuốc, điều trị bằng phẫu thuật…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 277 227
  Email: tuvan@mathanoi2.vn
  Website: mathanoi2.vn
  Fanpage: www.facebook.com/benhvienmathanoi2/
  Giờ mở cửa:

  • T2 – T7: 7:30 – 12:00 | 13:00 – 18:00
  • CN: 7:30 – 12:00 | 13:00 – 17:00
  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

  5


  Bùi Thị Phương Thảo

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

  Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản (JIEH) được thành lập từ tháng 10 năm 2014, đầu tư bởi Tập đoàn Paris Miki Holdings Nhật Bản. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với các công nghệ điều trị tân tiến nhất trong ngành nhãn khoa.

  Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật, điều trị các bệnh về mắt. Các gói khám và điều trị đều được thiết kế tối ưu cho từng nhóm bệnh nhân với nguy cơ bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp.

  Thế mạnh của bệnh viện là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: máy Mel 90, máy Visumax được sử dụng trong phẫu thuật cận thị, Lasik. Thế mạnh này giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng mắt đang gặp phải là gì, kể cả đối với trẻ nhỏ. Đưa trẻ đến khám tại bệnh viện trẻ sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện lợi nhất, quá trình thăm khám nhanh chóng, phòng khám sạch sẽ…


  Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hội tụ các bác sỹ nhãn khoa giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị tốt ưu cho người bệnh, đội ngũ Bác sỹ thường xuyên được cập nhật các công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế. Bệnh viện có đội ngũ bác giỏi giỏi phải kể đến như: Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng – 10 năm kinh nghiệm, Giáo sư Hattori Tadashi – chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị các bệnh về đáy mắt, thủy tinh thể…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0902 242 291 & 024 3715 3666
  Email: cskh@jieh.vn
  Website: https://jieh.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/JIEH32PDC/
  Giờ mở cửa: 8:00 – 12:00 | 13:00 – 17:00

  Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản
  Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản
  Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản

  6


  Bùi Thị Phương Thảo

  Phòng khám mắt Quang Hà

  Phòng khám mắt Quang Hà được phụ trách bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn – Nguyên giám đốc bệnh viện mắt Trung ương. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về mắt.

  Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, Phòng khám mắt Quang Hà tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây có thể kể đến:

  • TS. BS. Nguyễn Quốc Anh – Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • TS. BS. Phạm Thu Minh – Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • ThS. BS. Nguyễn Thị Thu – Khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • ThS. BS. Đỗ Lê Hà – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • ThS. BS. Bùi Việt Hưng – Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào, Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Đặc biệt không thể không nhắc đến GS. TS. BS. Đỗ Như Hơn:

  • Chuyên gia Đầu ngành về Nhãn khoa
  • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương
  • Nguyên Phó khoa Chấn thương, Phó Viện trưởng Viện mắt
  • Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Phòng chống mù lòa
  • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

  Khi trẻ có dấu hiệu bất thường về mắt, các bậc phụ huynh đưa trẻ đến khám sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 171 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0903 221 162 & 0917 291 599
  Email: donhuhon@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/phongkhamquangha/
  Giờ mở cửa:

  • T2, T4, T5, T6, T7: 08:00 – 11:30 | 14:00 – 17:00
  • CN: 08:00 – 12:00
  • Nghỉ T3 và ngày lễ
  Phòng khám mắt Quang Hà
  Phòng khám mắt Quang Hà
  GS.TS. Đỗ Như Hơn (bên trái)
  GS.TS. Đỗ Như Hơn (bên trái)

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button